PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

Vận Chuyển & Giao Nhận

Nhằm mục đích tao sự thống nhất, thuận lợi trong quá trình đặt hàng và giao nhận hàng hoá cho quý khách hàng và Công ty chúng tôi, việc giao nhận hàng hoá được quy định như sau :

  1. Khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại công ty thì nhận hàng trực tiếp.
  2. Khách hàng mua hàng cần vận chuyển tới địa điểm theo yêu cầu của khách hàng thì nhân viên sẽ trực tiếp bàn bạc theo địa điểm giao nhận của khách hàng.
  3. Các địa chỉ giao nhận sẽ được tính phí theo bảng giá của tài xế giao nhận hoặc khách hàng sẽ được liên hệ trực tiếp với tài xế giao nhận theo đúng đã thống nhất của hai bên.
  4. Các đơn hàng ở tỉnh xa phía công ty chúng tôi sẽ có phương thức giao hàng cho quý khách sau khi đã thống nhất nơi giao và nhận hàng.

Một số quy định khác

  1. Khi mua hàng xin khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu của công ty nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đôi bên.
  2. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ bao bì và số lượng hàng hóa giao nhận, nếu có bất kỳ thiếu xót hàng hoá, hư hỏng, bể vỡ, sai hàng hóa…thì vui lòng liên hệ ngay với nhân viên bán hàng, để có thể tranh thủ việc giải quyết ngay cho đôi bên.