Kiến Thức

Cáp Đồng Trần 70mm2 Cadivi – Ưu Điểm Nào Giúp Sản Phẩm Đứng Top?

Luôn chú trọng và giám sát khắt khe công đoạn kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm là một trong những tiêu chí mà cửa hàng thiết bị điện Dư Cẩm đặt hàng đầu

Cáp đồng trần 70mm2 Cadivi là loại sản phẩm dây cáp điện cáp đồng trần chất lượng cao. Được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu CADIVI. Một trong những đơn vị chuyên phân phối thiết bị dây điện hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm cáp đồng trần 70mm2 Cadivi nói riêng và hấu hết các dòng cáp trần đến từ thương hiệu CADIVI nói chung đều đảm bảo các tiêu chuẩn TCVN 5064 – 1994; TCVN 5064 : 1994/SĐ 1 : 1995 chứng nhận chất lượng theo quy định của Việt Nam. Ưu điểm của sản phẩm này là gì? giá cáp đồng trần 70mm2 cadivi là bao nhiêu? Tham khảo bài dưới đây ngay nhé!

Giới thiệu về cáp đồng trần 70mm2 Cadivi

Bởi vì chất lượng tốt, hoạt động hiệu quả, bền. Cũng như độ ứng dụng của sản phẩm cáp đồng trần CADIVI cao nên được người sử dụng. Đặc biệt nhất vẫn là các chủ đầu tư, nhà thầu tin tưởng, lựa chọn cho hầu hết những công trình quan trọng.

Những đặc trưng ưu việt của sản phẩm dây cáp

 

Tất cả các dòng cáp trần CADIVI nói chung và dây cáp đồng trần CADIVI nói riêng đều đạt được các tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng Việt Nam theo quy định: TCVN 5064 – 1994; TCVN 5064 : 1994/SĐ 1 : 1995. Bao gồm dây cáp đồng trần 70mm2 Cadivi

Tất cả các dòng cáp trần CADIVI nói chung và dây cáp đồng trần CADIVI nói riêng đều đạt được các tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng Việt Nam theo quy định: TCVN 5064 – 1994; TCVN 5064 : 1994/SĐ 1 : 1995. Bao gồm dây cáp đồng trần 70mm2 Cadivi

Những chiếc dây cáp đồng trần 70mm2 Cadivi có thể chịu được lực căng khi thi công và treo trên không. Nhờ quá trình sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật. Bên cạnh đó, cáp đồng trần 70mm2 Cadivi sở hữu độ bền cơ học cao. Vì chúng được cấu tạo chắc chắn gồm các lõi dây dẫn điện bằng kim loại chất lượng cao như đồng, nhôm, thép, bó xoắn chặt chẽ.

Chưa kể hết, nhằm tăng độ bền trong quá trình sử dụng. Đồng thời hạn chế một số điều kiện môi trường không tốt. Có thể kể đến như các miền không khí có tính ăn mòn. Điều kiện khí hậu ở các vùng ven biển khi Việt Nam ta có đường bài biển dài đến 3260km. Thấu hiểu được điều này, nhà cung cấp thiết đị điện Cadivi đã bôi mỡ trung tính vào phần lõi của dây cáp điện trong một số thiết cần thiết. Từ đó, nguy cơ han gỉ do điều kiện môi trường. Cũng như các tác động bên ngoài được giảm thiểu một cách đáng kể.

Dây cáp đồng trần 70mm2 Cadivi thường ứng dụng tại các tòa nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp, các công trình điện. Bởi lẽ sản phẩm cáp đồng trần Cadivi được đánh giá là một trong những dòng dây cáp điện được lựa chọn tối ưu nhất. Đối với các công trình đường dây tải điện trên không, dây chằng, dây chống sét, tiếp đất…

Ưu điểm của dây cáp đồng trần 70mm2 Cadivi

Cáp đồng trần 70mm2: là loại cáp điện được sử dụng nhiều công nghệ chống sét. Thu lôi, thu sét, thoát sét tốt, tiếp địa. Và có khối lượng và trọng lượng thông thường khá lớn.

Cáp đồng trần 70mm2: là loại cáp điện được sử dụng nhiều công nghệ chống sét. Thu lôi, thu sét, thoát sét tốt, tiếp địa. Và có khối lượng và trọng lượng thông thường khá lớn.

 • Chất lượng của dây cáp đồng trần luôn đảm bảo đạt chất lượng cao nhờ thiết kế đúng tiêu chuẩn. Đáp ứng đủ những điều kiện khắt khe của tiêu chuẩn chất lượng. Theo quy định trong thiết bị điện của Việt Nam như TCVN, BS, IEC, JIS, ASTM… Nên vì thế mà bạn hoàn toàn có thể hiểu lí do tại sao sản phẩm này thường được nhiều nhà đầu tư sử dụng cho các công trình.
 • Để có được sản phẩm cáp đồng trần 70mm2 Cadivi có được hiệu quả sử dụng. Cũng như độ bền cao, giá thành hợp lý. Thì sản phẩm dây cáp đồng trần phải đảm bảo tiêu chuẩn về chất liệu kim loại sử dụng chất lượng cao. Thêm vào đó, là công nghệ và kĩ thuật sản xuất hiện đại.
 • Nhằm kéo dài tuổi thọ cũng như giúp cho sản phẩm được sử dụng tốt hơn, hiệu quả hơn trước những tác động của điều kiện thời tiết bên ngoài. Dây cáp đồng trần 70mm2 Cadivi phải sở hữu thiết kế chắc chắn. Chưa kể hết, giữa các loại dây lõi thép có lớp mỡ trung tính bao bọc bảo vệ.

Một số thông tin kỹ thuật cáp đồng trần 70mm2 Cadivi

 • Dây cáp đồng trần được sử dụng trực tiếp cho hệ thống điện trong nhà và xí nghiệp. Với mục đích là làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét
 • Vật liệu: làm từ sợi đồng mềm dẻo, cấu tạo bao gồm 7 sợi hoặc 19 sợi xoắn đồng tâm vào nhau
 • Kích thước thanh dẫn: gồm nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm tạo thành sản phẩm cáp đồng trần hoàn chỉnh.
 • Kết nối: Có thể kết nối cáp đồng trần 70mm2 bằng việc sử dụng ốc siết cáp, đầu cos. Hoặc bằng cách hàn hóa nhiệt.
 • Có thể lắp đặt cáp đồng trên tường, mái công trình thi công. Đi ngầm sâu dưới lòng đất hoặc đặt trong ống nhưa PVC.
 • Nhiệt độ môi trường bình thường có thể sử dụng ống đồng.
  Dây cáp đồng trần được sử dụng trực tiếp cho hệ thống điện trong nhà và xí nghiệp. Với mục đích là làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét

  Dây cáp đồng trần được sử dụng trực tiếp cho hệ thống điện trong nhà và xí nghiệp. Với mục đích là làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét

Những loại cáp đồng trần hãng CADIVI bán chạy nhất hiện nay

 • Cadivi cáp đồng trần 11mm2
 • Cadivi cáp đồng trần 22mm2
 • Cadivi cáp đồng trần 25mm2
 • Cadivi cáp đồng trần 38mm2
 • Cadivi cáp đồng trần 50mm2
 • Cadivi cáp đồng trần 95mm2
 • Cadivi cáp đồng trần 120mm2
 • Cadivi cáp đồng trần 150mm2

Các loại dây cáp đồng trần Cadivi chính hãng: 50mm2 và 70mm2

Cáp đồng trần 50mm2 Cáp đồng trần 70mm2
Cáp đồng trần 50mm2 Cadivi: là mẫu cáp thoát sét tốt rất phù hợp cho những công trình có quy mô lớn và nhỏ. Sản phẩm được dùng trong quá trình thi công hệ thống tiếp địa. Dây dẫn thi công hệ thống thoát sét. Cáp đồng trần 70mm2: là loại cáp điện được sử dụng nhiều công nghệ chống sét. Thu lôi, thu sét, thoát sét tốt, tiếp địa. Và có khối lượng và trọng lượng thông thường khá lớn.

Trong các loại dây cáp đồng trần Cadivi chính hãng thì sản phẩm cáp đồng trần 70mm2 có số lượng tiêu thụ nhiều nhất. Bởi cáp đồng trần 70mm2  sở hữu chất lượng vượt trội, độ bền cao và theo năm tháng. Tên tuổi lâu năm kèm theo đó là chất lượng đã được kiểm chứng bởi công ty cổ phần cáp điện Cadivi.

Giá cáp đồng trần 70mm2 Cadivi. Tham khảo tại đây

Nên mua cáp đồng trần 70mm2 Cadivi ở đâu để được giá tốt?

Vì những tính năng ưu việt mà cáp đồng trần 70mm2 Cadivi. Cũng như hầu hết tất cả các sản phẩm thiết bị điện của hãng CADIVI nói chung sở hữu. Mà có rất nhiều người tiêu dùng đặc biệt nhất là các chủ đầu tư, nhà thầu chọn mua. Với mục đích ứng dụng cho các công trình thi công lớn nhỏ. Bởi lẽ đó, nhà cung cấp cáp đồng trần Cadivi trên thị trường hiện nay ngày càng nhiều.Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ uy tín. Để chọn mua cáp đồng trần 70mm2 Cadivi uy tín, đảm bảo chính hãng? Vẫn đang là câu hỏi của khá nhiều người.

Dư Cẩm – đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị điện lâu đời và nổi tiếng nhất TPHCM

Dư cẩm không phải là cái tên quá xa lạ với những dân chuyên về ngành điện.

Dư cẩm không phải là cái tên quá xa lạ với những dân chuyên về ngành điện.

Nhằm đảm bảo chất lượng dây cáp tốt nhất, bạn nên tìm mua tại các nhà cung cấp uy tín. Vì nếu dây cáp chất lượng kém, khả năng truyền sét không hiệu quả. Sẽ tạo nên nhiều nguy cơ nguy hiểm khi có mưa giông. Vậy nên việc chọn mua dây cáp đồng trần 70mm2 nói riêng. Hoặc các sản phẩm thiết bị điện khác nói chung tại các cửa hàng uy tín lâu đời là điều cần thiết.

Trong số đó phải kể ngay đến cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị điện mang tên Dư Cẩm. Dư cẩm không phải là cái tên quá xa lạ với những dân chuyên về ngành điện. Bởi lẽ Dư Cẩm là nhà phân phối, cung cấp các thiết bị điện từ dân dụng đến thiết bị điện công nghiệp. Từ những sản phẩm nhà ở bình dân cho đến các công trình quy mô tầm cỡ như chung cư, trường học,..

Giá thành của cáp đồng trần Cadivi ở mỗi nhà cung cấp cũng sẽ khác nhau. Chính vì hệ thống chống sét khá lớn nên cần sử dụng về chiều dài dây cáp đồng trần là rất nhiều. Vậy nên nếu mua được sản phẩm tại Dư Cẩm bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất, chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất. Từ đó, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất cao. Nếu công trình của bạn đang cần cáp đồng trần 70mm2 Cadivi để hoàn thiện xây dựng thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Dư Cẩm qua số điện thoại 090 955 0708 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Số 73A Hãi Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, TP HCM ngay nhé.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *