Kiến Thức

Cáp Điều Khiển Altek Kabel – Nhận Thông Tin Chi Tiết Chỉ Sau Một Click

Cáp điều khiển Altek Kabelcáp điều khiển Lapp Kabel là một trong hai loại cáp sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Đến từ hai nhà sản xuất cáp hàng đầu thế giới – Altel Kabel (Đức) và Lapp Group. Cả hai công ty đều chuyên về lĩnh vực cung cấp, phân phối cáp điều khiển tín hiệu. Tuy nhiên, các thông tin chi tiết như cấu tạo, phân loại cũng như cách đọc ký hiệu ứng dụng của sản phẩm vẫn còn khiến bạn loay hoay. Thấu hiểu được vấn đề này, Dư Cẩm xin gửi đến bạn đọc tất tần tật thông tin của sản phẩm qua bài viết dưới đây, cùng tham khảo ngay nhé!

Hai dòng sản phẩm dây cáp nổi tiếng Thế Giới – Altek Kabel và Lapp Kabel

Nhờ khả năng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu kỹ thuật của mọi hệ thống mạng. Nên Cáp điều khiển Altek Kabel, cáp điều khiển Lapp Kabel được giới kỹ thuật đánh giá rất cao về chất lượng. Hầu hết, cả hai sản phẩm dây cáp trên ra đời. Nhằm giúp người sử dụng có nhiều sự lựa chọn hợp lý cho từng công trình của mình. Nên được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, đầy đủ kích thước lõi dây.

Cấu tạo đặc trưng của cáp điều khiển Altek Kabel

Nhà sản xuất đã chọn vật liệu nhựa dẻo PVC làm lớp vỏ bảo vệ bên ngoài

Nhà sản xuất đã chọn vật liệu nhựa dẻo PVC làm lớp vỏ bảo vệ bên ngoài

Nhằm tăng cường và tăng sự chịu tải của sợi cáp trong quá trình sử dụng. Sợi cáp Altek Kabel đã được sản xuất và ra đời có một kết cấu khá phức tạp. Sở hữu nhiều lớp bảo vệ chắc chắn. Bên cạnh đó, để sản phẩm dây cáp dẻo dai và độ bền cao nhất. Nhà sản xuất đã chọn vật liệu nhựa dẻo PVC làm lớp vỏ bảo vệ bên ngoài. Lớp sơn ngoài có màu xám trên vỏ chống chịu thời tiết của cáp điều khiển Altek Kabel. Còn được in đầy đủ các thông tin cần thiết bên trong của sản phẩm.

Lớp vỏ bảo vệ PVC cao cấp của cáp điều khiển Altek Kabel

Nhờ lớp lưới đan theo cấu trúc thắt chéo được Altek Kabel trang bị lên sợi cáp một cách thông minh nên khả năng chịu tải và giảm nhiễu cho thiết bị

Nhờ lớp lưới đan theo cấu trúc thắt chéo được Altek Kabel trang bị lên sợi cáp một cách thông minh nên khả năng chịu tải

Chưa kể hết, không chỉ dừng lại ở lớp vỏ bảo vệ PVC cao cấp. Mà bên trong dây cáp điều khiển Altek Kabel sở hữu thêm lớp lưới đồng đan thép theo cấu trúc thắt chéo nhau chắc chắn. Khi thi công và lắp đặt, nhằm giảm nhiễu cho thiết bị, tăng cường sự chịu tải của lõi cáp. Nhờ lớp lưới đan theo cấu trúc thắt chéo được Altek Kabel trang bị lên sợi cáp một cách thông minh.

Chưa kể hết, để giúp cho mọi sóng từ trường từ bên ngoài không chạy vào lõi bên trong. Toàn thân sợi cáp điều khiển còn được bọc thêm lớp giấy bạc chống nhiễu. Hạn chế sự đứt đoạn hay ngắt quãng trong quá trình truyền dẫn tín hiệu.

Khi kéo dài và lắp đặt sử dụng trong một số hoàn cảnh đặc biệt. Như các vị trí máy, trung tâm điều khiển ở xa thì để tăng khả năng chịu tải, gia cường độ bền của dây dẫn. Nhà sản xuất đã trang bị gần bên trong lõi cáp thêm lớp dây độn PP gia cường.

Cáp điều khiển Altek Kabel sở hữu tính năng ưu việt nhờ lớp bảo vệ lõi

Ngoài ra, để bảo vệ lớp lõi thứ 5, một lớp lõi quan trọng nhất đó chính là lớp lõi đồng. So với hầu hết các chất liệu, đồng dẻo được nhiều chuyên gia đánh giá là sở hữu khả năng truyền tải tín hiệu tốt nhất.

Lớp lõi này vô cùng đặc biệt ảnh do phần lớn cường độ dòng điện đi qua cáp ở mức thấp. Được nghiên cứu rất kỹ. Cuối cùng, dây cáp điện cáp điều khiển Altek Kabel có số lượng dây lõi và chất lượng lõi khác nhau. Là do tuỳ vào model cáp điều khiển Altek Kabel riêng biệt.

Phân loại cáp điều khiển Altek Kabel dựa trên đặc điểm nhận dạng

Cáp điều khiển Atek Kabel được phân biệt một cách rõ ràng. Thông thường và chủ yếu vẫn là: số lõi, hình thức cấu tạo nên dây cáp.

Cáp điều khiển Atek Kabel được phân biệt một cách rõ ràng. Thông thường và chủ yếu vẫn là: số lõi, hình thức cấu tạo nên dây cáp.

Theo thương hiệu cáp điều khiển altek kabel cung cấp rất nhiều các model sản phẩm cáp. Nên vì thế mà quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Dựa trên các tính năng đặc trưng hay những đặc điểm nhận dạng. Mà cáp điều khiển Atek Kabel được phân biệt một cách rõ ràng. Thông thường và chủ yếu vẫn là: số lõi, hình thức cấu tạo nên dây cáp.

– Dây truyền tải bên trong hay còn gọi là lõi bên trong của dây cáp

Số lượng lõi khác nhau thì model cáp điều khiển cũng khác nhau. Chưa kể hết, chất liệu bên trong là lõi đồng còn được phân ra thành loại có lõi đồng mềm và loại có lõi đồng cứng. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể phân biệt dựa trên đặc điểm nhận dạng thông qua tiết diện của lõi cáp điều khiển Altek Kabel.

– Lớp vỏ bọc bên ngoài của dây cáp điều khiển Altek Kabel.

Mỗi loại dây cáp sẽ được lựa chọn dựa trên lõi vỏ bọc. Đối với một số dòng sản phẩm có cấu tạo khác biệt. Thì dòng cáp này thường được lắp đặt và sử dụng trong những môi trường đặc biệt. Bên trong cáp là những lớp chống nhiễu. Các nhà sản xuất dây cáp hàng đầu Thế Giới – Altek Kabel nghiên cứu và tích hợp vào bên trong. Với những đặc điểm nhận dạng đơn giản này mà quý khách có thể nhận thấy dễ dàng bằng mắt thường mà không cần phải mất nhiều thời gian.

Cáp điều khiến Altek Kabel và cách đọc các ký hiệu nhận biết 

  • CU: ký hiệu vật liệu ruột dẫn chính bên trong cáp điều khiển được làm bằng đồng.
  • AL: ký hiệu vật liệu ruột dẫn chính bên trong cáp điều khiển được làm bằng nhôm.
  • XLPE: XLPE là vật liệu chính của vỏ cách điện.
  • CV, CVV: Vỏ bọc bằng nhựa PVC, dây cáp ruột đồng, lớp phân cách bằng PVC.
  • CXV: Vỏ bọc bằng nhựa
  • PVC, cách điện XLPE và dây cáp ruột đồng.

Cáp điều khiển Altek Kabel và ứng dụng đặc trưng

Để thực thi những hành động phù hợp, cáp điều khiển sẽ đảm nhận chức năng truyền thông tin từ trung tâm điều khiển tới máy móc.

Để thực thi những hành động phù hợp, cáp điều khiển sẽ đảm nhận chức năng truyền thông tin từ trung tâm điều khiển tới máy móc.

Nhằm mục đích giúp các thiết bị máy móc vận hành theo đúng tiêu chuẩn quy định. Mọi hệ thống hay nhà máy sản xuất đều ứng dụng loại cáp điều khiển Altek Kabel ưu việt này. Để thực thi những hành động phù hợp, cáp điều khiển sẽ đảm nhận chức năng truyền thông tin từ trung tâm điều khiển tới máy móc.

Với một hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay. Việc sử dụng loại cáp chất lượng cao trong quá trình sản xuất. Sẽ giúp tiết kiệm những chi phí về nguồn nhân lực con người. Nhất là trong các khâu cần nhiều thời gian và sức lực nhất.

Đơn vị cung cấp cáp điều khiển Altek Kabel, Lapp Kabel uy tín – Dư Cẩm

Dư Cẩm là một trong số những nhà phân phối các sản phẩm dây cáp điều khiển Altek Kabel, cáp điều khiển Lapp Kabel uy tín, chất lượng và lâu đời nhất. Trên địa bàn TPHCM và khu vực miền Nam. Bên cạnh đó, Dư Cẩm còn mang đến cho khách hàng đa dạng mặt hàng, sản phẩm có liên quan đến ngành điện. Như dây cáp điện các loại, dây cáp đồng trần 95mm2,Từ dân dụng ở các hộ dân cho đến những công trình như cao ốc, chung cư,…. Và kể cả là những khu công nghiệp hoạt động với năng suất lớn.

Dư Cẩm hy vọng rằng: qua bài viết thông tin trên về 2 loại cáp điều khiển Altek Kabel và cáp điều khiển Lapp Kabel. Sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa cũng như đặt mua sản phẩm phù hợp nhất. Dựa trên những dự toán cho công trình của mình. Loại dây cáp điều khiển Altek Kabel, cáp điều khiển Lapp Kabel sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Nên được phân phối và cung cấp vô cùng phổ biến.

Nhằm mục đích đảm bảo mua hàng chính hãng. Cũng như nhận được những ưu đãi, chính sách hậu mãi tuyệt vời. Quý khách hàng có liên hệ ngay với cửa hàng Thiết bị điện Dư Cẩm qua số điện thoại 090 955 07 08. Hoặc trực tiếp đến địa chỉ 73A Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Để được tư vấn báo giá, thông tin chi tiết về sản phẩm. Và nhận được sự chăm sóc tận tình, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng Dư Cẩm ngay nhé!

 

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *