Kiến Thức

Cáp Đồng Trần 95mm2 – Đảm Bảo Giá Rẻ Nhất Thị Trường Tháng 6/2021

Cáp Đồng Trần 95mm2 - Đảm Bảo Giá Rẻ Nhất Thị Trường Tháng 6/2021

Cáp đồng trần 95mm2, cáp đồng trần 10mm2, cáp đồng trần 38mm2, áp đồng trần 11mm2, cáp đồng trần 22mm2, cáp đồng trần 120mm2Một trong những sản phẩm giúp phục vụ rất nhiều cho cuộc sống con người trong ngành điện hiện nay phải kể đến dây cáp đồng trần. Trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm nhằm phục vụ mục đích dân dụng hay trong công nghiệp, người dùng cần phải biết rõ những thông tin cơ bản như đặc điểm, tính chất, ưu điểm hay các thông số kỹ thuật của từng loại dây cáp từ đó biết để chọn đúng loại sản phẩm phù hợp nhất.

Vậy những thông tin về loại dây cáp đồng trần này là gì? Đâu là cơ sở uy tín để người dùng hoàn toàn có thể yên tâm chọn những mặt hàng dây cáp đồng trần. Tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng thiết bị điện Dư Cẩm nào bạn nhé.

Thông tin chung về cáp đồng trần

Nhận biết về loại cáp đồng trần ưu việt

Luôn chú trọng và giám sát khắt khe công đoạn kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm là một trong những tiêu chí mà cửa hàng thiết bị điện Dư Cẩm đặt hàng đầu

Luôn chú trọng và giám sát khắt khe công đoạn kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm là một trong những tiêu chí mà cửa hàng thiết bị điện Dư Cẩm đặt hàng đầu

Cáp đồng trần còn hay được người dùng biết đến với tên gọi khác là dây tiếp địa. Dây cáp đồng trần có chức năng quan trọng trong hệ thống chống sét nên thường dược dùng cho hệ thống thu lôi hay dây thoát sét.

Các sợi dây đồng tròn kỹ thuật điện xoắn thành các lớp đồng tâm chắc chắn tạo nên cấu tạo đặc trưng cho loại dây cáp đồng trần. Chất liệu chính của sản phẩm này không giống như những loại kim loại khác như kẽm, thiếc….Bởi hầu hết, sản phẩm thường được ứng dụng, phục vụ nhiều mục đích khác nhau và đòi hỏi khả năng uốn cong cũng như độ bền cao. Nên đồng được chọn làm vật liệu chính để tạo độ linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, tất cả các sợi đồng cấu tạo bên trong dây cáp đồng trần đều có kích thước đường kính giống nhau. Đặc biệt, số lượng và tiết diện của những dây cáp đồng trần là yếu tố chính quyết định nên khả năng truyền tải điện một cách rõ ràng nhất.

Một trong những sản phẩm giúp phục vụ rất nhiều cho cuộc sống con người trong ngành điện hiện nay phải kể đến dây cáp đồng trần.

Một trong những sản phẩm giúp phục vụ rất nhiều cho cuộc sống con người trong ngành điện hiện nay phải kể đến dây cáp đồng trần.

Sản phẩm dây cáp đồng trần dựa theo số sợi đồng nên được chia thành 4 loại chính

 • Loại có 7 sợi đồng
 • Loại có 19 sợi đồng
 • Loại có 37 sợi đồng
 • Loại có 61 sợi đồng

Sản phẩm dây cáp đồng trần dựa theo các mặt tiếp diện nên được chia thành 12 loại khác nhau

 • Cáp đồng trần 11mm2 (10m nặng 1kg)
 • Cáp đồng trần 22mm2 (5m nặng 1kg)
 • Cáp đồng trần 25mm2 (4.5m nặng 1kg)
 • Cáp đồng trần 38mm2 (3m nặng 1kg)
 • Cáp đồng trần 50mm2 (22.2 nặng 1kg)
 • Cáp đồng trần 70mm2 (1.6m nặng 1kg)
 • Cáp đồng trần 95mm2 (1.2m nặng 1kg)
 • Cáp đồng trần 120mm2 (0.96m nặng 1kg)
 • Cáp đồng trần 150mm2 (1.4kg nặng 1kg)

Cáp đồng trần 95mm2

Với khả năng dẫn sét, truyền sét tuyệt vời. Dây cáp đồng trần 95mm2 vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu tại các công trình lớn, tòa nhà cao tầng, khu vực đông dân cư

Với khả năng dẫn sét, truyền sét tuyệt vời. Dây cáp đồng trần 95mm2 vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu tại các công trình lớn, tòa nhà cao tầng, khu vực đông dân cư

Cáp đồng trần 95mm2 là loại cáp có kích cỡ khá lớn. Loại cáp đồng bện 1 lõi này được cấu thành từ mỗi 1 sợi dây nhỏ. Nhưng sâu bên trong lại bao gồm nhiều sợi đồng nhỏ khác nhau nữa. Và sản phẩm được ra đời và sở hữu khả năng chống sét chuyên dụng.

Đây là một trong những loại dây cáp được rất nhiều chuyên gia trong ngành điện đánh giá cao nhờ độ bền vật lý cao. Dù có gặp cường độ dòng sét cực lớn. Nhưng vẫn không thể tác động hoặc gây tổn hại đến dây cáp nhờ khả năng chịu đựng cao.

Vậy nên, với khả năng dẫn sét, truyền sét tuyệt vời. Dây cáp đồng trần 95mm2 vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu tại các công trình lớn, tòa nhà cao tầng, khu vực đông dân cư do những nhà thầu, đầu tư lớn tin tưởng, sử dụng. Số sợi có thể dao động từ 7~19 tuỳ vào từng hãng sản xuất. Trong hệ thống tiếp địa, cáp đồng là một phần không thể thiếu. Bởi lẽ, các cọc tiếp địa và dây cáp đồng trần 95mm2 luôn kết nối với nhau tạo thành 1 thể thống nhất. Ngoài ra, cáp đồng trần 95mm2 còn được làm dây dẫn từ kim xuống bãi tiếp địa ở một số trường hợp đặc thù.

Thông Số Kỹ Thuật Cáp Đồng Trần 95mm2

Cáp đồng trần 95mm2 còn được làm dây dẫn từ kim xuống bãi tiếp địa ở một số trường hợp đặc thù.

Cáp đồng trần 95mm2 còn được làm dây dẫn từ kim xuống bãi tiếp địa ở một số trường hợp đặc thù.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết chọn mua sản phẩm dây cáp đồng trần 95mm2 nói riêng và nơi cung cấp thiết bị chống sét hàng đầu Việt Nam hiện nay ở đâu? Thì tại sao không thử nghĩ ngay đến Dư Cẩm. Dư Cẩm luôn tự tin khẳng định các sản phẩm mà Dư Cẩm cung cấp đều có giấy tờ kiểm tra xuất xưởng riêng biệt. Toàn bộ đều được sản xuất bởi các hãng danh tiếng như: LS-Vina, Cadisun, Goldcup, Trần Phú – một trong những hãng cung cấp sản xuất dây cáp hàng Việt Nam chất lượng cao…

Số Sợi Cấu Thành Dây Cáp Đường Kính Sợi Dây Cáp Đồng Trần 95mm2 Đường Kính Ngoài (gần đúng) Khối Lượng (gần đúng)
No. .  mm mm kg/km
Cáp đồng trần 95mm2 (thương hiệu LS – Vina) 19 2.5 12.5 841.6
Cáp đồng trần 95mm2 (thương hiệu Cadisun) 19 2.51 12.55 855.18
Cáp đồng trần 95mm2 (thương hiệu GoldCup) 19 _ 12.4 _

Cửa hàng thiết bị điện Dư Cẩm – nhà phân phối dây cáp đồng trần 95mm2 hàng đầu TPHCM

Hiện nay có một số cơ sở thấu hiểu được tầm quan trọng của loại dây cáp đồng trần 95mm2, dây cáp đồng trần 10mm2 nói riêng. Toàn bộ dây cáp đồng trần nói chung. Vì lợi ích trước mắt mà đã gửi đến tay khách hàng những cáp trần cũ, đã qua thi công hoặc hàng thiếu sợi…

Do đó, để tránh các phát sinh không đáng có, hạn chế những chi phí tốn kém. Vì mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quý khách nên tìm đến những đơn vị uy tín. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện. Để tin tưởng chọn mua đồng thời cũng trở thành đối tác làm ăn lâu dài. Trong số các cơ sở cung cấp thiết bị điện có tiếng và lâu đời nhất khu vực miền Nam phải kể đến Dư Cẩm.

Tại sao nên mua dây cáp đồng trần 95mm2 tại Dư Cẩm

Một trong những địa điểm cung cấp thiết bị điện dân dụng và thiết bị điện công nghiệp chất lượng bậc nhất. Đặc biệt là sản phẩm cáp đồng trần 95mm2, cáp đồng trần 10mm2, cáp đồng trần 38mm2, áp đồng trần 11mm2, cáp đồng trần 22mm2, cáp đồng trần 120mm2,.. Và các sản phẩm dây cáp đồng trần từ những thương hiệu Cadisun, GoldCup,… Phải kể ngay đến cửa hàng phân phối thiết bị điện Dư Cẩm.

Luôn chú trọng và giám sát khắt khe công đoạn kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm. Là một trong những tiêu chí mà cửa hàng thiết bị điện Dư Cẩm đặt hàng đầu

Luôn chú trọng và giám sát khắt khe công đoạn kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm. Là một trong những tiêu chí mà cửa hàng thiết bị điện Dư Cẩm đặt hàng đầu

Luôn chú trọng và giám sát khắt khe công đoạn kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm dây cáp đồng trần. Từ nhiều kích thước khác nhau như cáp đồng trần 95mm2, cáp đồng trần 10mm2, cáp đồng trần 38mm2, áp đồng trần 11mm2, cáp đồng trần 22mm2, cáp đồng trần 120mm2… Là một trong những tiêu chí mà cửa hàng thiết bị điện Dư Cẩm đặt hàng đầu. Bởi chúng tôi hiểu được tầm quan trọng về độ an toàn đối với các thiết bị điện trong đời sống hiện nay.

Dư Cẩm tự tin là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Song song đó, để có được cơ hội hợp tác với nhiều đối tác lớn hiện nay. Dư Cẩm đã không ngừng phát triển, hoàn thiện cũng như tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm mà Dư Cẩm cung cấp đều đảm bảo và cam kết về chất lượng. Luôn được nhập khẩu từ những thương hiệu có tiếng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn bán hàng cực kỳ am hiểu. Chuyên nghiệp về đặc tính của từng sản phẩm; hiểu được nhu cầu và đặc tính của khách hàng. Từ dó, giúp khác hàng đưa ra quyết định một cách đúng đắn, tiết kiệm nhất. Đồng thời xây dựng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp một cách thường xuyên cũng. Là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của Dư Cẩm hiện nay.

Thông tin liên hệ Dư Cẩm

Mọi thông tin xin liên hệ qua số điện thoại:  090 955 07 08. Hoặc địa chỉ sau: 73A Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *