Kiến Thức

Cáp Thép 12mm Ở Đâu Bán Là Tốt Nhất?

Cáp Thép 12mm Ở Đâu Bán Là Tốt Nhất?

Dòng cáp thép 12mm và cáp thép 6mm được xem là 2 dòng sản cực kì thông dụng hiện nay. Hai dòng cáp thép này thường được sử dụng cho những công việc như neo, giằng, chằng. Hoặc buộc các vật dụng trong công trình xây dựng. Hay trong nông nghiệp. Vậy 2 dòng cáp này có gì đặc biệt? Mời bạn cùng Dư Cẩm xem qua bài viết sau đây nhé!

Định nghĩa cáp thép 12mm và cáp thép 6mm 

Cáp thép 12mm

Cáp thép 12mm bao gồm rất nhiều các loại cáp. Ví dụ như cáp thép bọc nhựa d12, cáp thép chống xoắn d12. Và cáp thép mạ kẽm d12.

Các dòng sản phẩm này thường được sử dụng để neo tàu, chùm cáp cẩu, dùng để tời tàu thủy. Hoặc sử dụng các cáp kéo trong giàn khoan. Hay trong chùm cáp cẩu. Ngoài ra, còn được ứng dụng rất nhiều trong trong các lĩnh vực kỹ thuật xây dựng khác.

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp loại cáp này cùng nhiều xuất xứ vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, loại cáp này chủ yếu đến từ Hàn Quốc hoặc Trung Quốc.

Cáp thép 12mm bao gồm rất nhiều các loại cáp. Ví dụ như cáp thép bọc nhựa d12, cáp thép chống xoắn d12. Và cáp thép mạ kẽm d12

Cáp thép 12mm bao gồm rất nhiều các loại cáp. Ví dụ như cáp thép bọc nhựa d12, cáp thép chống xoắn d12. Và cáp thép mạ kẽm d12

Cáp thép 6mm

Đây là dòng cáp thép có những tính năng cực kỳ nổi bật hơn thế nữa còn được sử dụng rất nhiều và phổ biến trên thị trường.

Cáp thép 6mm thường được sử dụng nhiều trong lưới sân bóng. Hay dùng để che nắng, dùng để giằng neo cửa hoặc tàu thuyền. Hoặc dùng làm dây cáp để giữ máy bơm nước ngầm. Hay dùng để kéo những vật dụng khác để làm giằng mái nhà.

Đặc điểm của cáp thép 12mm và cáp thép 6mm

Cáp thép 12mm

Nếu xét về cấu tạo thì loại cáp thép này cũng không có gì quá khác biệt. Khi so với nhiều loại cáp thép khác trên thị trường.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là chúng còn được mạ thêm một lớp kẽm. Thông qua phương pháp phân cực. Và cũng chính nhờ vào điều này mà cáp thép 12mm có được những đặc tính cực kỳ ưu việt. Ví dụ như tính thẩm mỹ của cáp thép cực kỳ cao. Do có vẻ ngoài toát lên màu sáng ánh kim. Đồng thời, sản phẩm còn có khả năng chống lại oxy hóa cực kỳ tốt. 

Chính nhờ vào những đặc tính tuyệt vời như thế này. Nên sản phẩm cáp thép 12mm thường được nhiều người ưa chuộng. Và sử dụng vô cùng rộng rãi, đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

Cáp thép 6 mm 

Cấu tạo: Gồm có lõi bên trong được thiết kế là sợi dây cáp thép được mạ kẽm. Kèm theo quy cách: 6×7 hay 6×12. Và sản phẩm có đường kính là 2mm đến 4mm.

Xuất xứ sản phẩm: Trung Quốc

Sợi cáp có độ bền chắc, chịu lực cực kì cao.

Các loại cáp thép 12mm và 6mm phổ biến

Cáp thép 6mm

Cáp thép 6mm được biết đến nhiều nhất là cáp thép bọc nhựa ba với bên trong là chất liệu dây cáp thép và bên ngoài là lớp bọc nhựa ra lấy bảo vệ dây cáp lỗi bên trong. Với sự hỗ trợ của lớp bọc nhựa này mà những sợi cáp thép thường có tính mềm dẻo áo chống chịu được môi trường Trường khắc nghiệt và cũng có có khả năng chống lại oxy hóa cao hơn.

Cáp thép 12mm gồm

Cáp chống xoắn D12

Đây là dòng cáp thép 12mm được tạo thành bằng nhiều tao cáp bện ngược chiều lại với nhau. Chính vì thế, độ bền chắc của nó cũng được tăng lên rất nhiều. Giúp sản phẩm sẽ khó bị bung ra. Và có tuổi thọ cao hơn.

Ngoài ra, khi chịu tác động của ngoại lực thì cáp sẽ có thể dãn ra. Hơn thế nữa, những tao cáp còn có thể liên kết và bện chặt với nhau hơn gấp nhiều lần. Đồng thời, giúp tạo ra nhiều công năng làm việc tối ưu và vượt trội hơn.

Sản phẩm này thường được ứng dụng để nâng hạ ròng rọc, puli, xe tải cẩu..

Cáp thép bọc nhựa phi 12

Đây là loại dây cáp với lõi là cáp thép thông thường. Tuy nhiên, bên ngoài được bọc lại bằng một lớp nhựa dẻo PVC bền chắc. Giúp bảo vệ được lớp cáp bên trong.

Lõi cáp bên trong thường được làm từ các sợi thép carbon. Tiếp sau đó thì được mạ kẽm. Và được làm theo phương pháp phân cực. Nhằm mục đích tạo một lớp bảo vệ, chống rỉ sét bên ngoài.

Sản phẩm có một lớp nhựa bên ngoài. Tạo nên ưu điểm chống bụi bám, chống nước, chống mài mòn, chống rỉ sét. Đồng thời, có được khả năng chịu được lực siết và lực căng cực kỳ tốt.

Sản phẩm có một lớp nhựa bên ngoài. Tạo nên ưu điểm chống bụi bám, chống nước, chống mài mòn, chống rỉ sét. Đồng thời, có được khả năng chịu được lực siết và lực căng cực kỳ tốt

Sản phẩm có một lớp nhựa bên ngoài. Tạo nên ưu điểm chống bụi bám, chống nước, chống mài mòn, chống rỉ sét. Đồng thời, có được khả năng chịu được lực siết và lực căng cực kỳ tốt

Cáp thép mạ kẽm d12

Đây là dòng cáp cứng viễn thông. Được tạo thành bằng cách xoắn chặt các sợi thép nhỏ bên trong lại với nhau. Và kích thước của từng loại cũng khác nhau. Chúng có được khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Nên có thể đảm bảo được độ an toàn và được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Hoặc trạm phát sóng viễn thông.

Nên mua cáp thép 12mm và cáp thép 6mm ở đâu để có giá tốt nhất?

Lý do dây cáp thép được ưa chuộng và sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay. Là vì chúng cực kỳ chắc chắn. Hơn thế nữa, còn có độ mềm dẻo cao. Kèm theo tính chống chịu nhiệt tốt. Và có thể sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết không được thuận lợi. Hơn thế nữa, còn có thể sử dụng được lâu với tuổi thọ cao.

Thị trường của cáp thép luôn biến động từng ngày. Vì giá nhập vào nguyên liệu đang có xu hướng tăng. Đặc biệt là trong dịch Covid-19 như hiện nay.

Thị trường của cáp thép luôn biến động từng ngày. Vì giá nhập vào nguyên liệu đang có xu hướng tăng. Đặc biệt là trong dịch Covid-19 như hiện nay. Nên việc lựa chọn Dư Cẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thị trường của cáp thép luôn biến động từng ngày. Vì giá nhập vào nguyên liệu đang có xu hướng tăng. Đặc biệt là trong dịch Covid-19 như hiện nay. Nên việc lựa chọn Dư Cẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chính vì thế sẽ làm bạn cực kỳ phân vân khi lựa chọn ra nhà cung cấp với mức giá tốt nhất cho mình.

Nhưng mà bạn không cần phải lo lắng nữa đâu vì Dư Cẩm đã ở đây. Và chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và bán buôn giá sỉ với chất lượng cực kỳ tốt. Kèm chế độ chăm sóc khách hàng luôn chu đáo. Ngoài cáp thép thì Dư Cẩm còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm, thiết bị điện khác.

Và khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái và yên tâm khi lựa chọn và sử dụng những sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng của sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu.

Vì thế hãy gọi ngay về số hotline 090 955 0708 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *